GIỚI THIỆU

Tôi là Đinh Quốc Dũng, anh em trong nghề còn gọi tôi là DũngAE vì công việc của tôi thường liên quan đến phần mềm Adobe After Effects và các phần mềm dựng phim liên quan khác . Tôi từng công tác 5 năm tại truyền hình cáp SCTV và cộng tác với nhiều công ty sự kiện lớn nhỏ khác. Một số khách hàng lớn mà tôi từng hợp tác : CGV, GALAXY , VoxyPAD , DHL , Tạp Chí Ray …

Từ năm 2014 đến nay, tôi dành thời gian nhiều cho công việc truyền đạt, giảng dạy và  đạo tạo học viên có đam mê, yêu thích lĩnh vực phim ảnh liên quan đến các khóa học như : khóa học Adobe Effecs và khóa học Adobe Premiere và các khóa học khác thuộc lĩnh vực Video Editor . Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và hơn 5 năm giảng dạy , cùng với tiêu chí dạy truyền nghề để học viên có thể vận dụng và đi làm ngay sau khóa học. Tôi hy vọng sẽ mang lại những kiến thức bổ ích , thiết thực nhất để giúp các học viên của tôi trở thành một Video Editor chuyên nghiệp .

Chúng tôi sản xuất Video theo những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ ekip quay, dựng kỹ xảo, hậu kỳ chúng tôi thực hiện các dạng Clip: TVC Quảng Cáo, Tự Giới Thiệu, Trailer, Intro Logo, Explainer, Motion Graphic, Info Graphic Video….

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất Video hoặc mong muốn có cơ hội hợp tác. Xin vui lòng liên hệ.

DũngAE (trưởng Team): 0938.785.098 – 0938.628.658 Email: dungae9@gmail.com. Tư vấn miễn phí.

SẢN PHẨM TỪNG THỰC HIỆN

Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục mở dạy các khóa học đào tạo Video Editor . Anh chị em có nhu cầu tham gia và học tập vui lòng liên hệ thông tin sau :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DỰNG PHIM – KỸ XẢO QUẢNG CÁO DUNGAE TRAINING