ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC

Dưới đây là một số nhận xét của một số học viên sau khi hoàn thành khóa học khóa học của DungAE Training .

Tú Võ Anh (0976.556.373) Sau khi học xong khóa After Effect của thầy, mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ thầy. Thầy dạy nhiệt tình, tâm huyết và luôn truyền những kinh nghiệm trong nghề cho mọi người. Mỗi buổi học đều được thu lại bài giảng nên về nhà có thể xem lại được kiến thức buổi học hôm đó vì mỗi buổi học lượng kiến thức nhiều nên đôi lúc sẽ không nắm bắt được hết. Học phí khá oke, phù hợp với sinh viên như mình khi theo đuổi nghề Video Editor.

Phan Minh Điền (01885.383.488) Những ngành học liên quan đến nghệ thuật và sự sáng tạo cần đòi hỏi một môi trường luôn hòa đồng và vui vẻ để tạo cảm giác thoải mái và năng động để những tác phẩm mình tạo ra phải có tính chất lượng và cuốn hút người xem tất cả luôn luôn có trong môi trường học của thầy. Thầy dạy luôn luôn cuốn hút đối với em. Những bài giảng của thầy rất dễ hiểu và tiếp thu khá nhanh.. trong thầy luôn có sự nhiệt tình và chia sẻ hết mình và đôi khi thầy có sự hài hước để tụi em yêu thích và lý thú hơn trong lớp học.. và sau khóa học em đã nắm vững những gì thầy đã dạy.. và thầy luôn luôn hỗ trợ khi tụi em khi cần thiết.. Đó là những lời chân thành nhất khi em học lớp do thầy dạy.. Các bạn cũng nên đăng ký khóa học chổ thầy.. vì khi học xong những nơi nào có tuyển dụng thầy điều giới thiệu và giúp đỡ nhiệt tình..

Nguyễn Khánh Hãn (0916.762.541) Bây giờ tôi đã có thể xử lý phim một cách chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và chính xác hơn sau khi tham gia khóa học của thầy. Thầy dạy nhiệt tình, trong quá trình dạy thầy luôn bám sát học viên để chắc chắn rằng ai cũng phải nắm được bài thầy mới dạy phần tiếp theo, bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, tài nguyên mà thầy gặt hái được trong suốt quá trình làm việc của thầy về lĩnh vực này…Rất tuyệt vời. Không những vậy, tôi còn học được ở thầy không chỉ là những kiến thức, kỹ năng mà còn học được từ thầy sự tinh tế và đạo đức nghề nghiệp của một Video editor. Xin dành những lời chúc sức khỏe và những tình cảm tốt đẹp đến thầy.

Hoàng My (0909.601.8 70) Thầy đúng là một người Thầy thật sự yêu nghề, quý học trò, từ cách dạy, từ cách ứng xử trong công việc, thầy đều chỉ. Khi học xong Thầy vẫn nhiệt tình giúp và tạo mọi điều kiện để học viên không bị thất nhiệp. Những kinh nghiệm của thầy đều chia sẻ. Đặc biệt Thầy rất khiêm tốn à nha. Rất may mắn khi được làm học trò của thầy. Dù đã hết học thầy nhưng thầy vẫn nhiệt tình giúp đỡ hết khả năng. Chúc Thầy gặt hái nhìu thành công hơn nữa. Nhìu sức khoẻ nữa.

Bách Tùng (0906.858.152): Lớp học rất hay và bổ ích. Thầy dạy rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi đã tích lũy thêm được nhiều kiến thức tuyệt vời khi tham gia lớp của thầy. Dù ko còn học thầy nhưng thầy vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình mỗi khi tôi gặp khó khăn. Chúc thầy luôn thành công.

Hoàng Dũng (0909000523): Mình đã từng học khóa after effects do thầy Dũng AE dạy, thầy dạy nhiệt tình, đặt biệt là việc thầy truyền nghề tận tình và không “giấu nghề”. Sau khi tôi học xong khóa ngắn hạn thì tôi đã quen với phần mềm và chủ động làm việc hơn trong việc thiết kế film, các chuyển động đồ họa kỹ xảo VFX làm sao cho chuyên nghiệp, Kết quả 1 tháng sau đó cơ hội nghề nghiệp của tôi cũng có bước đột phá, Tôi bắt đầu làm việc tại truyền hình MOBITV – TRUYỀN HÌNH AVG chuyên thiết kế hình hiệu cho nhà đài, và các đối tác khác. Cảm ơn thầy DŨng AE

Trịnh Văn Tư (01649.664.800): Theo cảm nhận của mình thì trung tâm của thầy Dũng AE dạy khá chất lượng, chỉ bài cặn kẻ cho học viên, trong quá trình học các bạn có thể được lắng nghe những chia sẽ về kinh nghiệm làm việc của thầy, nói chung đây là nơi các bạn có thể tin tưởng để có 1 nền tảng tốt trước khi áp dụng kiến thức vào thực tế công việc

Nguyên Hào ( 0989.810.814 ) : “Sau khi hoàn thành khóa học Adobe Effect của thầy DungAe , tôi đã nắm rõ cách sử dụng các công cụ trong phần mềm , đặc biệt là có thể điều khiển thành thạo các keyframe , từ đó giúp tôi tạo ra các video ứng dụng Animation Text vào các dự án của tôi . Thầy dạy rất nhiệt tình , không giấu nghề , chỉ tận tình các công cụ , các học viên không theo kịp thầy đến tận chỗ hướng dẫn , và hơn hết là khóa học của thầy mỗi buổi 3 tiếng nhiều hơn gấp đôi so với các khóa học khác tôi tham khảo trên mạng , đó là lý do tôi tham gia khóa của thầy vì tôi nghĩ sẽ nhận được lượng kiến thức nhiều hơn sau mỗi buổi học . “

Huỳnh Tấn Khương ( 0935.772.090 ) : Tôi từng học qua khóa dựng phim và khóa kỹ xảo của thầy. Thầy dạy kỹ, nhiệt tình chỉ bảo học viên. Luôn ưu tiên cơ hội cho học viên có việc làm. Học phí đúng giá và dạy chất lượng.

Khương Duy (0916.383.986): Là một Designer mang trong mình niềm đam mê kỹ xảo. Tôi nhận thấy được sự tận tâm trong truyền đạt kiến thức từ Thầy. Kết thúc khóa học tôi nhận thấy rằng niềm đam mê của mình như được chắp cánh để vững vàng bước trên con đường mình đã chọn…

Hoàng Minh (0989.041.433) Công việc truyền thông đòi hỏi mình biết thêm nhiều kỹ năng khác để hỗ trợ công việc như dựng phim, chỉnh sửa ảnh. Lúc đầu mình tự học trên mạng để đối phó tạm thời với công việc nhưng quả là rất cực và tốn thời gian. May sao anh bạn chỉ cho mình khóa học dựng phim Adobe Premiere của Thầy. Mình thuộc dạng chậm học, à không học chậm mấy chuyện kỹ thuật, nhưng cũng may mắn là Thầy dạy rất tận tình nên mình học thấy rất thoải mái. Học phí mình cũng tham khảo nhiều chỗ, thấy chất lượng và học phí chỗ này khá ok.